Home / Nhân / Gái bán dâm ‘đa cấp’ tiết lộ ‘bí kíp’ câu khách bán kính 4km
Gái bán dâm ‘đa cấp’ tiết lộ ‘bí kíp’ câu khách bán kính 4km

Với gái bán dâm đã có đủ một số lượng khách nhất định để đảm bảo giữ chân khách, họ sẵn sàng cho khách thêm tài khoản facebook, zalo. Đây chính là nguồn "sống" mới của gái bán dâm

Thị trường gái gọi đang phát triển không ngừng nghỉ. Nếu trước đây các web thiendia… gần như độc quyền thì bây giờ hàng trăm địa chỉ trang web gái gọi khách nhau mọc lên như nấm sau mưa.

Giờ đây, checker có thể ngồi bất kỳ đâu, chỉ với một chiếc smartphone trên tay sẽ có ngay một cuộc gọi đến gái mại dâm và sắp xếp một cuộc hẹn. Chính sự thuật tiện trong việc “check” hàng như vậy đã khiến lực lượng gái gọi liên tục đổ về các “thiên đường sung sướng” của Thủ đô.

Từ mối của Thành “bò”, một mối có tiếng trong giới dẫn dắt gái gọi, chúng tôi liên hệ với Long “bê”, một đệ tử chân truyền trong “ngành công nghiệp” buôn bán thân xác. Long “bê” hoạt động kín tiếng hơn khi chỉ làm bố mì cho khoảng dăm bảy em gái gọi.

Long cũng đã “rút kinh nghiệm” sau chuyện của Thành “bò”. Khi hỏi về cuộc cạnh tranh trong nghề, Long “bê” có vẻ rất thẳng thắn và phát biểu như một “chuyên gia”. Theo Long thì thống kê chưa đầy đủ thì hiện tại lực lượng gái bán dâm ở Hà Nội lên đến trên dưới 5000 người, trong số đó một lực lượng lớn hoạt động trên các “địa chỉ vàng” ở hai tuyến phố chủ lực Tr.D.H và Ng.K.T.. Lượng gái bán dâm ngày càng nhiều nên sự cạch tranh cũng khốc liệt không kém sự thuận tiện.

Quả thật, trong quá trình tìm hiểu ngồi tại quán nước trong ngõ 204. T.D.H, chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nhà nghỉ TL ở đây đã đón không dưới 10 lượt khách ra vào. Lượng khách lượn đến chốn thanh lâu này càng được dịp đông đúc hơn vào cuối tuần, những ngày trời nắng nóng.

Theo Như Ngọc, gái bán dâm mà tôi có dịp nhắc tới ở những kỳ trước, bản thân cô đã có thời gian làm việc đạt đủ lượng khách quen. Nhiều khi một mình không đủ đáp ứng cũng nghĩ ngay đến việc kéo thêm chị thêm em vào làm cho “khỏe”, tránh bị bố mì, bảo kê “hút máu”. Tuy nhiên, Ngọc bảo cô có kế hoạch “khác” nên không tự mình đứng ra thiết lập đường dây riêng.

Nhiều chị em của Ngọc trước kia làm “gà” cho Thành “bò” cũng đứng ra lập đường dây riêng cho mình và nhặt lại chị em để tự “kinh doanh vốn tự có”. Tuy nhiên, bên cạnh việc bị “xì đểu”, cùng với sự thiếu kinh nghiệm “điều hành” nên khá nhiều cô đã bị cơ quan điều tra triệt phá.

Còn đối với Long “bê”, trước kia, khi làm trang web đen môi giới cũng phải chấp nhận để gái gọi của mình ra đi khi đạt được số lượng giới thiệu nhất định. Tất nhiên số lượng ra thì ít mà số lượng vào thì nhiều hơn.

Trước đây, khi Thành “bò” chưa bị bắt, Long “bê” đã cậy số của Thành “bò” dẫn dắt hẳn 20 cô. Mỗi ngày Long “bê”, Thành “bò” đều kiếm mấy chục triệu đồng. Sau chị em tiếp tục phát triển mạnh tự mình tìm kiếm cách lập trang web hoặc lập riêng blog để tự tiếp thị bản thân, tránh va phải cò nên đã hình thành đường dây mới vừa “tự làm, tự ăn” vừa kiếm thêm tiền môi giới bán dâm.

Các mối hàng được “quay” qua zalo được gái bán dâm lựa chọn nhều hơn cả. Theo LyLy kute, một “đồng nghiệp” của Ngọc cho biết: “Bước vào thời đại công nghệ rồi, tụi em cũng phải biết tự kiếm sống chứ, nếu cứ dựa vào các anh thì biết bao giờ mới khá lên được. Thời buổi bây giờ tự làm, tự kiếm sống thôi. Sử dụng mạng xã hội quan trọng là có thể kiếm được tour riêng, cơ hội cũng riêng và an toàn, kín đáo hơn nhiều anh ạ”

Đây được coi như một kênh mới mà gái bán dâm thời gian gần đây ưa chuộng. Zalo được coi là kín đáo hơn cho một “chợ tình” công khai nơi mà kẻ bán lẫn người mua có thể giao dịch với nhau một cách dễ dàng mà chỉ có hai người biết mới nhau. Chỉ cần vào tính năng “Tìm quanh đây” người muốn mua dâm có thể thao hồ lựa chọn gái mại dâm hiện đang hoạt động trong phạm vi từ 50m đếm 4km.

Những hoạt động kiểu này đã nằm ngoài thỏa thuận với bố mì khi không thông qua tổng đài. Các cô cũng có thể tự thiết lập cho mình tổng đài qua zalo mới để chỉ định chị em trong đường dây của mình đi để cắt “phế”. Như vậy “chị em vừa hợp tác làm ăn vừa thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc làm này cũng rủi ro bởi mới đây hai má mì qua zalo là “Linh Cun” (tức Lương Thị Mai) và Hà kiều (tức Nguyễn Thị Hà) bị bắt nên chị em cũng khá chờn…

Bắt hai hotgirl môi giới bán dâm qua mạng zalo Mới đây, công an quân Tây Hồ (Hà Nội) đã bắt gọn hai đối tượng là Lương Thị Mai và Nguyễn Thị Hà. Tại cơ quan điều tra, Mai khai nhận, từ năm 2015, cô thuê trọ tại phường Xuân La (Tây Hồ) và cho hai gái bán dâm là T. và X. đến ở cùng.

Hàng ngày, Mai sử dụng mạng xã hội zalo với nick “Linh Cun” quảng cáo bán dâm và đưa hình ảnh của T. làm ảnh đại diện. Sau đó, cô đăng số điện thoại và giá tiền bán dâm 400 nghìn đồng/lần trên mạng zalo rồi chờ khách mua dâm gọi liện hệ. Đối tượng Hà cũng khai nhận Hà cũng đã từng là gái bán dâm, khi có khách Hà đã kéo theo “đồng nghiệp của mình là Đ.T.T. tham gia, với giá 1 triệu đồng/lượt.

Theo Hà, từ khi đăng quảng cáo bán dâm trên mạng xã hội zalo cô rất “đắt khách”, cùng với T. đi bán dâm nhiều đến nỗi không nhớ rõ thời gian. Số tiền có được từ “vốn tự có”. Ngày 14/1/2016 cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ đã khởi tố, tạm giam Lương Thị Mai và Nguyễn Thị Hà về hành vi môi giới mại dâm.

Trần Phương

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 10:13 29/06/2017
Đọc Nhiều Nhất