Home / Cách Sống / Giáo viên chủ nhiệm của nam sinh sát hại người tình: “Thường xuyên đi diễn nên Tùng hơi ảo tưởng về bản thân”
Giáo viên chủ nhiệm của nam sinh sát hại người tình: “Thường xuyên đi diễn nên Tùng hơi ảo tưởng về bản thân”

Lãnh đạo nhà trường nơi Tùng đang theo học cho biết, khi đi học Tùng rất ít gây gổ với bạn bè, là người hiền lành, ăn mặc sành điệu hơn các bạn và có chút ảo tưởng về bản thân mình.

Liên quan đến vụ việc nam sinh trường sư phạm ra tay sát hại người tình ở chung cư Royal City, sáng 2/11, lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội cho biết, Tùng là sinh viên lớp Bóng rổ D13BR của trường. Tuy nhiên, do Tùng thường xuyên bỏ học từ đầu tháng 8 đến giữa tháng 10 nên ngày 25/10/2017, nam sinh này đã bị Hội đồng Kỷ luật của trường họp và đưa ra hình thức kỷ luật là Buộc thôi học. Tùng là sinh viên trường Sư phạm TDTT Hà Nội. Thầy Lê Vinh – giáo viên chủ nhiệm của Tùng cho biết, năm 2016, nam sinh này đã đăng kí tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model (Người mẫu Việt Nam) và lọt qua nhiều vòng loại của cuộc thi, tuy nhiên không đoạt giải. “Ở lớp Tùng cũng không gây gổ, xích mích với ai, tuy nhiên việc thường xuyên đi diễn nên em đôi khi hơi ảo tưởng về bản thân” – thầy Vinh nói. Thầy Vinh cũng cho biết thêm, thời gian năm 2 đại học, Tùng đã từng nợ nần nhiều tiền do cá độ bóng đá, bố mẹ Tùng phải mang tiền lên để trả nợ cho con. Ngôi trường Tùng đang theo học. Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, tổ trưởng tổ dân phố Vạn Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình (nơi Tùng sinh ra và lớn lên) cho biết, Tùng sinh ra trong gia đình có 2 anh em, Tùng là anh cả, sau còn có một người em gái. Từ nhỏ đến lớn Tùng là người hiền lành, ít nói và cực kỳ yêu thích thể thao. Mẹ Tùng là công chức đang làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình, bố làm nghề lái xe, gia đình sống hòa thuận, ít xảy ra cãi vã nhau. Mẹ Tùng khóc hết nước mắt khi nghe tin con trai mình ra tay giết người.Chúng tôi rất bàng hoàng khi nghe tin cháu Tùng giết người, cháu vốn là người hiền lành, ít tiếp xúc giao lưu với bên ngoài. Cháu Tùng rất yêu thể thao, thời học cấp 3 từng được tham gia đội tuyển bóng rổ của trường. Hôm nay tôi cũng đã sang nhà bố mẹ cháu động viên, an ủi gia đình. Họ rất bất ngờ và đau khổ trước việc làm sai trái của con trai. Không ai tin là cháu Tùng ra tay giết người tàn nhẫn đến thế“, vị tổ trưởng dân phố chia sẻ. Trước đó, sáng ngày 31/10, hung thủ Phạm Thanh Tùng do có quan hệ tình cảm với chị H. từ trước nên đã thuê xe máy tới nhà chị để chơi. Hình ảnh nữ thiếu phụ trước khi bị sát hại. Tại đây, vào khoảng 13h, lợi dụng lúc chị H. đang ngồi ghế tựa trong phòng khách, Tùng đi ra phía sau, dùng cánh tay phải siết mạnh vào cổ, tay trái bịt miệng, bóp cổ nạn nhân. Lúc đó, chị H. cắn vào tay Tùng. Sẵn có chiếc kéo trên bàn, anh ta cầm lấy đâm một nhát vào ngực chị H. Thấy chủ nhà vẫn giãy giụa, nghi can chạy vào bếp cầm một con dao nhọn đâm tiếp vào vùng bụng chị H. Sau đó, nam thanh niên đi vào phòng ngủ lấy 2 chiếc điện thoại, iPhone 7 màu đen, điện thoại Vertu Signature S màu đỏ, lục túi xách lấy đi 15 triệu đồng.
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 09:00 03/11/2017
Đọc Nhiều Nhất