Home / Nhân / Sang nhà định hiếp dâm bị chị hàng xóm cắt “của quý”, về ngủ sáng hôm sau vẫn không biết
Sang nhà định hiếp dâm bị chị hàng xóm cắt “của quý”, về ngủ sáng hôm sau vẫn không biết

Người đàn ông định quan hệ với chị hàng xóm nên bị cắt của quý. Sau khi bị cắt xong, cụ ông về ngủ không hay biết gì.

Trước đó dư luận từng xôn xao trước vụ việc người đàn ông gần 70 tuổi bị hàng xóm cắt của quý vì định quan hệ. Theo đó vụ việc xảy ra tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Người đàn ông bị cắt của quý đó là ông Trần V.P. (67 tuổi, ấp Phú Thạnh, xã Phú Hữu). Khi đi ngang qua nhà chị TTC (chồng đang đi làm xa), ông P. liền tạt vào.

Khi vào nhà, ông P ôm chặt chị C. đòi “yêu”. Chị C sau đó hoãn binh, xin đi vệ sinh…

Khi ông P say chuẩn bị hành sự, chị này dùng kéo cắt phăng của quý rồi hô hoán, bỏ chạy. Ông P. về nhà ngủ mà không hay biết gì, mãi đến sáng hôm sau, công an đến đưa ông này đi cấp cứu vì khúc “của quý” chưa đứt hẳn, chảy nhiều máu.

Sau khi chữa trị, công an đang làm rõ hành vi làm bậy của ông P. để xử lý.

Chi hang xom cat 'cua quy', sang hom sau van khong biet

Căn phòng nơi xảy ra vụ việc (Ảnh CA.TPHCM) Như thông tin trước đó, khoảng 21h ngày 6/1 có người nghe tiếng chị C. la lên: “Ông P. chung mùng tui”. Vừa tri hô chị C. đạp xe đạp đến nhà người thân nhờ báo đến công an xã việc ông P. qua giở trò đồi bại, rồi bị cắt của quý.

Được biết, vợ ông P. qua đời cách nay khoảng 10 năm, ông sống một mình trong căn nhà được Hội Từ thiện xã cất.

Một tháng nay ông P nghỉ ở nhà vì bị tai nạn khi lao động. Vì vậy thời gian gần đây, ông P. rảnh việc nên đi rảo quanh xóm nhậu lai rai. Thế nhưng mỗi lần có rượu trong người là ông lại nổi máu “dê” mấy bà hàng xóm.

Chị C có chồng và đứa con trai 3 tuổi. Mặc dù có nhà nhưng vợ chồng kéo lên thị trấn Long Bình, huyện An Phú ở trọ bán vé số mấy tháng nay. Ngày 6/1 vừa qua, chị C. dẫn con nhỏ về nhà ở thì bị ông P. giở trò.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 10:34 29/06/2017
Đọc Nhiều Nhất