Home / / Vừa tuyên bố dạy học ở Hutech, Midu đã gây tranh cãi dữ dội
Vừa tuyên bố dạy học ở Hutech, Midu đã gây tranh cãi dữ dội

Việc Midu đưa ra thông tin "đứng lớp" của một trường Đại học và được nhiều sinh viên gọi là cô khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng. Ngay sau đó nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã lên tiếng khẳng định người đẹp chỉ là trợ giảng.

Gây tranh chuyện Midu tuyên bố dạy học ở Hutech- Ảnh 1.

Vừa qua, Midu khiến các fan tự hào khi bất ngờ chia sẻ thông tin "đứng lớp" tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM. Theo chia sẻ của người đẹp: "Ai muốn làm học trò của cô Du thì vào học Hutech nhé! Hôm nay là buổi dạy thứ 2 của Du. Ở buổi học đầu tiên các em sinh viên còn bỡ ngỡ gọi bằng "chị" nhưng hôm nay thì cô trò đã thân quen và các em cũng đã dám gọi bằng "cô"...". Thông báo này của Midu nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Bên cạnh những lời khen ngợi thì nữ diễn viên cũng vấp phải nhiều ý kiến bất bình. Cụ thể, một giảng viên có thâm niên lâu năm tại TP. HCM cũng là người từng trực tiếp giảng dạy cho Midu và nhiều nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu Việt Nam như Lê Thanh Hòa, Hoàng Minh Hà,... đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Gây tranh chuyện Midu tuyên bố dạy học ở Hutech- Ảnh 2.

Người này cho biết Midu từng là một sinh viên ngoan hiền và lễ phép nhưng việc tự nhận mình là giáo viên và xưng hô "cô - trò" hay "gõ đầu trẻ nhỏ" khiến bà cảm thấy không hài lòng. Vị giảng viên nhấn mạnh "Các bạn trẻ đừng nghĩ công việc giáo viên chỉ là nhàn nhã, là niềm vui và sở thích mà nó còn là trách nhiệm lớn lao. Dạy học "sai" có thể không gây ra những cái chết tức thì như trong ngành y, nhưng hậu quả thì không nhẹ chút nào - nó sẽ làm hỏng nhiều thế hệ."

Gây tranh chuyện Midu tuyên bố dạy học ở Hutech - Ảnh 4. Dòng chia sẻ của vị giảng viên này nhanh chóng bùng lên ngọn lửa tranh cãi dữ dội từ phía cư đồng mạng. Nhiều "fan cứng" của Midu không ngần ngại công kích, "ném đá" vị giảng viên. Trước những bình luận tiêu cực nhắm thẳng tới người từng dìu dắt mình trên con đường học vấn, NTK Hoàng Minh Hà nhanh chóng chia sẻ bức tâm thư nói lên quan điểm. Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà viết: "Giữa nhiều luồng thông tin trái chiều về Midu (Mỹ Dung) tham gia giảng dạy trong mấy ngày qua. Sau khi đã trao đổi với lãnh đạo khoa Kiến Trúc - Mỹ Thuật và Thầy Đinh Trần Duy Khang – Người trực tiếp dẫn dắt Midu. Tôi xin đưa ra một số thông tin như sau. Hiện nay Giảng viên Đinh Trần Duy Khang đang chịu trách nhiệm giảng dạy Đồ án Xử lý chất liệu (MSMH FAD423) lớp 15DTT01. Đây là những đồ án cơ sở ban đầu, Mỹ Dung hiện là trợ giảng cho giảng viên chính Đinh Trần Duy Khang. Vậy nên khi Mỹ Dung chia sẻ việc giảng dạy là ước mơ thì chúng ta không có quyền đánh cắp ước mơ của cô ấy. Còn về việc báo chí đưa tin rầm rộ mấy ngày qua là do sức ảnh hưởng của cô gái này. Vậy nên tôi nghĩ chúng ta cần xem xét dưới nhiều góc độ khác nhau."

Gây tranh chuyện Midu tuyên bố dạy học ở Hutech- Ảnh 5.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 16:09 10/05/2017
Đọc Nhiều Nhất